Thịnh Vượng TVT tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện với BIDV chi nhánh Nam Định, giai đoạn 2024 – 2026

Vào chiều ngày 06/03/2024 đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (chi nhánh Nam Định). Chương trình nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Thịnh Vượng TVT và BIDV ngày càng bền chặt, vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Về phía Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT, tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của Ông Triệu Văn Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các ông bà trong Ban Tổng giám đốc, kế toán trưởng công ty.

Về phía ngân hàng BIDV, có sự góp mặt của Ông Cao Thanh Trường – Giám đốc chi nhánh cùng các ông bà Phó Giám đốc Chi nhánh, các ông/bà trên hội sở chính BIDV, trưởng phòng, lãnh đạo bộ phận tại BIDV Nam Định.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Cao Thanh Trường – Giám đốc chi nhánh BIDV Nam Định đã có bày tỏ sự ấn tượng về chặng đường hình thành – phát triển của TVT đặc biệt với những kết quả TVT đạt được và những giá trị văn hóa doanh nghiệp lan tỏa đến cộng đồng: “BIDV Nam Định mong muốn được đồng hành nhiều hơn nữa trong các quan hệ giao dịch với Thịnh Vượng TVT. Trong giai đoạn sắp tới 2 bên sẽ có những bước phát triển hơn nữa khi là đối tác tầm cao mới, thỏa thuận hợp tác được ký kết dựa trên những điểm chung nhất giữa 2 bên và thể hiện được mục tiêu định hướng và lý tưởng của BIDV cùng TVT sẽ đồng hành với nhau.”


Ông Cao Thanh Trường – Giám đốc chi nhánh ngân hàng BIDV phát biểu trước đại diện 2 đơn vị

Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong suốt 11 năm, Ông Triệu Văn Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty Thịnh Vượng TVT chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động, Thịnh Vượng TVT đã tin tưởng lựa chon BIDV làm đối tác của mình và ngày hôm nay khi được trở thành một trong những đối tác toàn diện của BIDV thì Thịnh Vượng TVT cảm thấy rất đỗi tự hào. Đối với TVT, BIDV vừa là người bạn, vừa là đối tác mà Thịnh Vượng TVT rất trân trọng. TVT tin tưởng rằng trong thời gian tới đây với sự hỗ trợ của BIDV – một ngân hàng hàng đầu thì Thịnh Vượng TVT sẽ có thêm động lực để thành công, hiện thực hóa ước mơ Doanh nghiệp.”

Thịnh Vượng TVT cũng đã có 12 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông và đầu tư bất động sản, TVT hướng tới mục tiêu cộng hưởng các giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng và các giá trị nghề nghiệp, môi trường sống làm việc cho CBNV, đóng góp thiết thực cho cộng đồng – xã hội bằng nhiều sản phẩm hữu ích có giá trị.

Được thành lập từ năm 1957, Ngân hàng BIDV tự hào là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam. Tính đến hết năm 2023, BIDV tiếp tục duy trì vị trí quán quân về tổng tài sản với 2,13 triệu tỷ đồng. Lợi nhuận đứng thứ 2 hệ thống ngân hàng với mức lãi hơn 27.600 tỷ đồng. Vốn hóa BIDV vượt mốc 300.000 tỷ đồng và trở thành doanh nghiệp thứ 4 trên sàn giao dịch chứng khoán.

Đại diện 2 đơn vị tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Thịnh Vượng TVT và BIDV sau những hợp tác hiệu quả trước đây, đồng thời tăng cường kết nối hướng tới đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Thông qua hoạt động ký kết hợp tác toàn diện với một định chế tài chính lớn như BIDV, Thịnh Vượng TVT được tiếp cận với nguồn tài chính sẵn sàng hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh cùng các dự án đầu tư sẽ triển khai, hưởng các dịch vụ sản phẩm ngân hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng phục vụ khách hàng đưa thương hiệu Thịnh Vượng TVT ngày càng lớn mạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *