Chính sách chất lượng

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 9001:2015

Tháng 10/2018 Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT chính thức áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 thay thế ISO 9001:2008 nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cải tiến liên tục để đáp ứng yêu cầu và không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng.

ISO 9001:2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization for Standardization) ban hành, được sử dụng tại hơn 1 triệu Tổ chức trên toàn cầu và thích hợp cho mọi loại hình tổ chức, áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cho mọi quy mô hoạt động. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng thỏa mãn khách hàng một cách ổn định.

 Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, TVT đã không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quá trình xây dựng và cung cấp sản phẩm dịch vụ, đảm bảo tuân thủ các chuẩn mực theo quy định của pháp luật và sự cam kết về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Với mục tiêu hướng tới đảm bảo tối đa sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty, từ năm 2012 TVT đã bắt đầu xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Đặc biệt, tháng 10 năm 2018, TVT đã xây dựng và được đánh giá đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 bởi Tổ chức chứng nhận Vinacontrol.

Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho Hệ thống Quản lý chất lượng TVT trên lĩnh vực cốt lõi: Xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi, dân dụng. Áp dụng tiêu chuẩn này giúp TVT tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng; cải thiện năng suất, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên; tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận; đáp ứng các yêu cầu, gia tăng giá trị cho khách hàng và đảm bảo sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của TVT.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp Công ty chi tiết tất cả các quá trình sản xuất và các quá trình phục vụ sản xuất đang diễn ra trong hệ thống của TVT cũng như các yếu tố hỗ trợ sản xuất. Xuất hiện chính sách và mục tiêu chất lượng làm công cụ định hướng cho mỗi đơn vị và nhân viên trong TVT để cùng nhìn về một hướng là: quyết tâm trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về Đầu tư, thi công xây dựng hạ tầng Giao thông.

Sự khác biệt lớn giữa ISO 9001:2015 và ISO 9001:2008 đó là tiêu chuẩn ISO 9001:2015 yêu cầu CBNV TVT phải có “tư duy rủi ro” trong mọi hoạt động.  Áp dụng các phương pháp để nhận diện, xác định và kiểm soát phòng ngừa rủi ro đối với tất cả hoạt động của TVT nhằm giảm thiếu tác động tiêu cực và tận dụng tối đa các cơ hội.

 Đối với Công ty kết quả của “Hệ thống Quản lý Chất lượng” chính là cung cấp một cách ổn định các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng, luật định, chế định hiện hành; nâng cao sự thoải mãn của khách hàng song hành cùng sự phát triển bền vững của TVT. Với nỗ lực lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu, Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT quyết tâm xây dựng và áp dụng cải tiến hiệu lực của “Hệ thống quản lý chất lượng” ISO 9001:2015 vươn tới mục tiêu “ Vững bước thành công vì cộng đồng Thịnh Vượng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *