THÁNG 10 – THÁNG CỦA TỰ HÀO

Nhằm tôn vinh những người đang làm kinh doanh của TVT, những người ngày đêm nỗ lực vì sự phát triển chung của công ty, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT đã tổ chức Chương trình “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10” dành riêng cho các “Doanh nhân TVT”.

Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2018, thay mặt tập thể CBCNV công ty, Phòng HCNS, khối Văn phòng  TVT đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ, ấm áp thay lời cảm ơn và ghi nhớ sự đóng góp vô cùng to lớn của Ban lãnh đạo những người không quản ngày đêm phấn đấu cho sự phát triển chung của TVT.

Bữa tiệc nhỏ, nhưng diễn ra trong không khí đầy hào hứng, sôi động trong niềm hân hoan của toàn thể CBNV. Đồng thời thể hiện được tinh thần đoàn kết, tình cảm đồng nghiệp, tình anh em gắn bó của mọi người. Bên cạnh đó, thay mặt CBCNV, phòng HCNS đã gửi những món quà nhỏ hết sức ý nghĩa đến các “Doanh nhân TVT” qua phóng sự vui “Ngày ấy – bây giờ” cũng như là lời cảm ơn các anh đã nỗ lực vất vả lời hứa tập thể CBCNV sẽ luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty trên tinh thần hợp tác cùng phát triển để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, vào mỗi buổi sinh hoạt tháng Công ty TVT  lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng của mọi người cùng nhau hát các ca khúc yêu thích. Những giây phút ca hát, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên trong dịp sinh nhật tháng 10/2018.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của chương trình sinh hoạt tháng 10 sẽ tiếp tục là tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của TVT. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên đang công tác tại TVT xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống, tạo dựng được tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung TVT.

Phong trào thi đua ở TVT đã đi được ¾ chặng đường của mình. Mỗi 1 quý  thi đua đi qua đều để lại những ấn tượng khó quên đối với từng CBCNV. Bởi đó không đơn giản chỉ là 1 cuộc chạy đua nhận phần thưởng mà còn là 1 động lực vô hình nỗ lực để hoàn thiện, vượt qua chính bản thân mình.

Quý III/2018 dừng lại với chiến thắng giải “Tập thể TVT tiêu biểu” thuộc về Phòng HCNS, giải “Gương mặt TVT tiêu biểu” thuộc về Anh Lương Thế Hoàng của Phòng TCKT.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt  – Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn trước tình cảm CBCNV dành cho trong ngày Doanh nhân. Qua đó cũng chỉ rõ, tháng 10 là tháng tăng tốc để về đích, động viên anh, chị em CBCNV trong Công ty cố gắng đạt được nhiều bứt phá hơn nữa trong Quý IV, thúc đẩy tăng năng suất lao động, đưa con thuyền TVT sớm ngày cập bến thành công.

Phòng HCNS TVT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *