Quốc tế phụ nữ 8/3 – Ngày lễ tôn vinh một nửa thế giới TVT

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024, Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức chương trình kỉ niệm nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ Thịnh Vượng TVT.

Ngày 8/3 là một ngày đầy ý nghĩa với tất cả anh em CBCNV Thịnh Vượng TVT, bởi ngày hôm nay các anh có dịp mượn những lời chúc tốt đẹp nhất để bày tỏ tình cảm với các chị em Công ty.

Chị Vũ Thanh Tâm – Trưởng Ban nữ công đại diện lên nhận hoa chúc mừng

Bằng những tình cảm hết sức chân thành và cảm động, Chủ tịch HĐQT Triệu Văn Trung đã gửi lời chúc đến các chị em, ví vẻ đẹp của chị em TVT với vẻ đẹp của những bông hoa mùa xuân tràn đầy sức sống và tươi mới. Phó chủ tịch HĐQT Lương Thế Dân và Tổng giám đốc Trần Mạnh Hùng thay mặt cho phái mạnh của đại gia đình TVT gửi tới toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

Anh Hoàng Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty Safico thân tặng chị em lẵng hoa tươi thắm chúc mừng 8/3

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công việc thời gian qua, Ban lãnh đạo mong muốn các chị em không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định phát huy vai trò của mình hơn nữa góp phần vì sự nghiệp chung phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

Những phần quà nhỏ chứa đựng ý nghĩa chúc mừng to lớn được Ban lãnh đạo tặng đến từng chị em Công ty

Hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, đại gia đình TVT cùng thưởng thức bữa tiệc ngọt ấm cúng, thưởng thức chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn, chia sẻ những câu chuyện vui vẻ.

Nhân ngày lễ đặc biệt này, chị em được thưởng thức giọng hát đầy tình cảm của anh em Công ty

Khép lại ngày 8/3 năm nay, một lần nữa gửi lời chúc mừng tới một nửa thế giới của TVT: Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp và luôn song hành cùng anh em trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của TVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *