Sinh hoạt tháng 5.2019: Chủ động & sáng tạo

Đã trở thành thói quen, mỗi tháng 1 lần CBCNV Công ty lại mong chờ đến buổi sinh hoạt tháng để có thời gian gặp gỡ trò chuyện với nhau nhiều hơn. Sáng 11/05/2019 tại hội trường tầng 4 Phòng HCNS tổ chức buổi sinh hoạt Tháng 5 với chủ đề Chủ động và Sáng tạo.

Gia nhập Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nam Định từ năm 2018, nhưng Thịnh Vượng TVT luôn bám sát thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách – pháp luật xây dựng Doanh nghiệp phát triển bền vững. Chào mừng kỷ niệm 129 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 -19/5/2019), đảng viên và CBNV Thịnh Vượng TVT đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua các nội dung như Phong trào thi đua; Kế hoạch đào tạo, Công tác sáng kiến – cải tiến.

Theo dõi kết quả PTTĐ tính đến tháng 4/2019

Đầu năm 2019, Ban tổ chức PTTĐ được thành lập nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết  làm động lực cho sự phát triển xây dựng chi bộ Đảng vững mạnh – Doanh nghiệp văn hóa. Điều này đem lại hiệu quả tích cực đến hoạt động SXKD Công ty, cơ hội vẫn còn  2 tháng cuối của phong trào CBNV tận dụng sở trường, sức sáng tạo của mình tạo bứt phá dành chiến thắng.

Không ngừng phấn đấu rèn luyện xây dựng tác phong công nghiệp trong công việc trở thành mục tiêu đẩy tinh thần học tập của đảng viên, CBNV lên cao. Hơn 30 khóa đào tạo cả bên ngoài lẫn nội bộ được đưa vào kế hoạch triển khai từ tháng 5/2019 đến tháng 12/2019.  Nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên bảng đánh giá năng lực chuyên môn thực của nhân viên phụ trách từ đó lựa chọn giảng viên đào tạo phù hợp sát với trình độ từng nhân viên đảm bảo nâng cao hiệu quả công tác đào tạo tránh hình thức.

Dù bận rộn cùng các dự án công việc nhưng chưa khi nào BLĐ quên dành thời gian tham dự chúc mừng CBNV có sinh nhật trong tháng. Tháng 5 toàn Công ty vui đón mừng sinh nhật của:Chị Trần Thị Hạnh (01/05) – Phòng KDXD; Anh Ninh Hồng Tuấn (16/05) – Phòng HCNS một lần nữa chúc anh chị sức khỏe luôn hạnh phúc và thành công.

PTGĐ đại diện chúc và tặng quà sinh nhật CBNV

Công ty ghi nhận Sáng kiến – cải tiến của anh Vũ Trung Thắng: Tích hợp bảng Định mức công việc, kế hoạch công việc năm vào biểu mẫu ĐGCV và giao KHCV hàng tháng. Tại buổi sinh hoạt anh đã trình bày về ý tưởng sáng kiến của mình nhận được sự đánh giá cao, góp ý từ phía Lãnh đạo chất lượng. Sáng kiến được đại đa số CBNV đồng tình và cho rằng có thể áp dụng ngay để kiểm soát công việc.

Chia sẻ cùng CBNV, Chủ tịch Triệu Văn Trung cho rằng “Sức sáng tạo của con người là tài sản lớn nhất của Doanh nghiệp”. Người lãnh đạo chỉ thực sự hoàn thành tốt công tác lãnh đạo của mình khi được cấp dưới đồng thuận ủng hộ. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “vấn đề dân chủ, sáng kiến và hăng hái có mối quan hệ mật thiết với nhau. Có dân chủ mới làm cho quần chúng đề ra sáng kiến, có sáng tạo và có văn hóa”. Chủ tịch và Tổng giám đốc Trần Mạnh Hùng khuyến khích CBNV mạnh dạn đưa ra quan điểm cá nhân, thỏa sức sáng tạo phát huy cao độ tinh thần đoàn kết chủ động hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm  2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *