Công ty CP Thịnh Vượng TVT: Tổ chức Đào tạo nâng cao kỹ năng tin học văn phòng

Tin học văn phòng là ứng dụng không thể thiếu trong hoạt động của Doanh nghiệp khi mà ứng dụng của tin học văn phòng cao gấp 6 lần so với ngoại ngữ. Công ty CP Thịnh Vượng TVT đặt ra yêu cầu CBNV phải thành thạo kỹ năng tin học nói chung và tin học văn phòng nói riêng. Để nâng cao toàn diện kiến thức tin học văn phòng, Công ty đã tổ chức đào tạo nội bộ cho CBNV vào sáng ngày 08/06/2019 tại trụ sở Công ty.


CBNV bước vào buổi học với tinh thần hào hứng

Buổi đào tạo diễn ra dưới sự giảng dạy của giảng viên Nguyễn Thị Thơm – Nhân viên ISO (Phòng HCNS & RR) hướng dẫn phần mềm Word, PowerPoint và giảng viên Nguyễn Thị Thanh Nga – Kế toán trưởng (Phòng TCKT) hướng dẫn phần mềm Excel.

Tham gia buổi đào tạo có hơn 20 học viên từ các phòng/ban/đơn vị trong toàn Công ty. Nội dung buổi chia sẻ đào tạo gồm có 3 phần chính: Hướng dẫn thể thức 1 số văn bản Word thường dùng, hướng dẫn sử dụng MS Powerpoint, chia sẻ về thủ thuật trong Excel.

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, hai giảng viên đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích với học viên. Để buổi đào tạo đạt được kết quả tốt nhất, các giảng viên đã sử dụng phiếu khảo sát xác định nội dung học mà CBNV mong muốn. Do vậy các thủ thuật Excel, Word và PowerPoint đưa ra trong buổi học đơn giản, dễ hiểu lại rất thiết thực với CBNV Công ty.

Nội dung đào tạo hấp dẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của CBNV
Giảng viên Nguyễn Thị Thơm hướng dẫn áp dụng các công cụ của Microsoft PowerPoint để tạo ra bài trình chiếu ấn tượng và hiệu quả.
CBNV nghiên cứu tài liệu, thực hành tại buổi học

Buổi đào tạo đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, 100% học viên đã biết cách áp dụng các kỹ năng tin học văn phòng vào công việc chuyên môn, trình độ tin học văn phòng CBNV ngày càng nâng cao.

Công ty CP Thịnh Vượng TVT thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ nhằm hoàn thiện xây dựng nguồn nhân sự chất lượng giúp tăng năng suất lao động đáp ứng yêu cầu của công việc, tạo sức cạnh tranh giữ vững uy tín và vị thế của Thịnh Vượng TVT trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *