NIỀM VUI TRÊN CÔNG TRƯỜNG CỦA THỊNH VƯỢNG TVT NGÀY CUỐI NĂM

Với kỳ vọng phấn đấu đưa kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 về đích và tâm niệm hướng đến “con người là tài sản lớn nhất của Doanh nghiệp”, trong tháng 12/2023 Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức đi thăm hỏi, trao quà động viên cổ vũ tinh thần làm việc của anh em công nhân lao động tại các dự án Công ty đang thực hiện.

Theo kế hoạch đã trao quà cho tất cả 11 công trường tại Lạng Sơn (Công trình Nút giao Hữu Lũng); Hà Nội (Công trường đường vành đai IV), Nam Định (Công trình đường trục Nam Định); Hải Dương (Công trình đường trục Bắc Nam – Thanh Miện); Thái Bình (Công trình đường trục Thái Bình, đường ĐT.455, đường ĐH.90, đường ĐH.75-76, Cụm công nghiệp Nam Hà; Quảng Trị (Công trình cao tốc Vạn Ninh – Cam Lộ), tổng giá trị là 55 triệu đồng.

Thăm hỏi tặng quà động viên anh em công nhân tại công trường Nút giao Hữu Lũng (Lạng Sơn)

Ban lãnh đạo luôn trân trọng và đánh giá cao sự nỗ lực làm việc của tất cả các công trường ngày cuối năm. Mặc dù làm việc dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, điều kiện vật chất dưới công trường còn hạn chế nhưng anh em công nhân đã vượt lên khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ công việc của mình, cố gắng thi công an toàn đảm bảo chất lượng cùng tiến độ công trình, giữ gìn uy tín của Công ty với các chủ đầu tư và đối tác.

Trao quà động viên tại công trường cao tốc Vạn Ninh – Cam Lộ. Đây là công trình trọng điểm cấp quốc gia mà Công ty đang thi công.

Trưởng phòng KHKT – Ông Bùi Văn Phú trao quà tại công trường đường Vành đai IV và công trường đường ĐT.455 kết hợp công tác kiểm tra công trường.

Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự động viên, quan tâm đúng thời điểm của Ban lãnh đạo tới CBNV Thịnh Vượng TVT nói chung và công nhân tại các công trường nói riêng mang tới niềm vui, san sẻ sự vất vả với anh em nơi công trường. Đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo thấu hiểu hơn tâm tư nguyện vọng của người lao động, từ đó có những chính sách phù hợp, chỉ đạo kịp thời hơn trong thời gian tới.

Tin tưởng rằng, những phần quà thiết thực từ Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp thêm động lực cho anh em công nhân tại các công trường luôn hăng say làm việc và cống hiến hết mình, không chỉ phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất năm mà góp phần tạo nên những công trình chất lượng và đưa thương hiệu Công ty ngày càng vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *