Giao lưu bóng đá giữa Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT và Ngân hàng quân đội MB (chi nhánh Nam Định)

Ngày 17/8/2023, tại sân cỏ nhân tạo Mạnh Thắng, Đoàn thanh niên Thịnh Vượng TVT đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa đội bóng Công ty CP Thịnh Vượng TVT và đội bóng của Ngân hàng quân đội MB (chi nhánh Nam Định).

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu vừa qua.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai đơn vị, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên yêu thể thao của TVT và MB.

Với mục đích gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần hợp tác của TVT và MB, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, màn rượt đuổi tỷ số đầy bất ngờ giữa 2 đội bóng.

Chung cuộc tỷ số 4-3 , nghiêng về phía đội bóng của Công ty CP Thịnh Vượng TVT. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng hòa chung thêm tình đoàn kết của tập thể CBCNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, không chỉ có sự tổ chức chuyên nghiệp từ Ban tổ chức, sự quan tâm của Ban lãnh đạo 2 bên còn đặc biệt là sự nhiệt tình, khuấy động không khí đến từ đội ngũ cổ động viên. Trận giao lưu bóng đá tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích mang lại những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hy vọng Thịnh Vượng TVT và MB ngày càng thắt chặt quan hệ hợp tác bền vững hơn nữa, đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án thành công cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *