Tổng kết cuối năm 2018 Công ty Thịnh Vượng TVT

Ngày 19/1/2019, tại văn phòng Công ty CP Thịnh Vượng TVT đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh 2018 và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Tại Lễ tổng kết, các CBcNV đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2019 của Ban lãnh đạo thông qua báo cáo của Tổng giám đốc Trần Mạnh Hùng.

Cũng tại buổi lễ Công ty đã tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD vì sự phát triển của tổ chức năm 2018. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức. Ban lãnh đạo đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và tập thể có những thành tích xuất sắc. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền TVT vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức đi tới thành công.

Phó CT Hội đồng thi đua khen thưởng trao giải “Gương mặt TVT tiêu biểu Quý IV/2018 cho anh Đinh Hữu Duy – Phòng Thị trường (GIấy khen và phần thưởng 5.000.000 đ).

Trao giải Tập thể TVT tiêu biểu Quý IV cho Tập thể phòng Quản trị rủi ro  (Giấy khen và 10.000.000 đ).

Ông Phạm Văn Xiêm – PTGĐ trao giải cho cá nhân và tập thể có nhiều Sáng kiến cải tiến năm 2018

Tổng giám đốc – Trần Mạnh Hùng trao giải Lao động tiên tiến năm 2018 cho chị Trần Thị Hạnh Phòng Quản lý xây dựng

Danh hiệu Tập thể xuất sắc năm 2018 – Phòng Quản trị rủi ro

Cũng tại buổi Lễ Tổng kết, CBCNV vui mừng chào đón sự ra đời của 3 Công ty con trực thuộc Công ty:  Công ty TNHH TVT Thái Bình; Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Thịnh Vượng và Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Nam Tiến.

Chủ tịch HĐQT – Ông Triệu Văn Trung tặng hoa chúc mừng cho đại diện Ban lãnh đạo của 3 Công ty

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Triệu Văn Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu giúp CBCNV Thịnh Vượng TVT có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM – TẠI NHÀ HÀNG GOLDEN PALACE

Tiệc tất niên cuối năm là một trong những sự kiện thường niên của Công ty – dịp người TVT từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa kề vai sát cánh. Năm nay, Tiệc tất niên của Thịnh Vượng TVT được tổ chức tại nhà hàng Golden với sự hội tụ của hơn 100 CBCNV hiện đang làm việc tại các Công ty/ đơn vị trên mọi miền Tổ quốc.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ CBNV đã tăng thêm sắc màu cho buổi tiệc

Đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần tự hào về Công ty, thêm sự gắn kết giữa BLĐ và CBCNV. Buổi lễ Tổng kết tất niên cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong những nụ cười của CBCNV, của cá nhân và tập thể được vinh danh sẽ được lưu giữ mãi . Với quyết tâm của lòng đam mê nghề nghiệp và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ tập thể CBCNV Công ty hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Thịnh Vượng TVT ngày một thịnh vượng.

PHÒNG HCNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *