Sinh hoạt Công ty tháng 2.2019

Mỗi tháng diễn ra một lần – Sinh hoạt tháng là hoạt động được chờ đón. Không chỉ tạo cơ hội cho CBCNV gặp gỡ trò chuyện mà còn là dịp để truyền thông cho CBCNV nắm bắt tổng hợp những thông tin quan sắp diễn ra, những sự kiện nổi bật trong tháng. Sáng ngày 23/02/2019, buổi sinh hoạt Tháng 2 đã được tổ chức tại khu vực hội trường, trụ sở văn phòng Công ty.

Tiếp thu ý kiến của TGĐ Trần Mạnh Hùng “ Công ty dù lớn hay nhỏ, dù hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào nhưng muốn phát triển lâu dài, muốn bền vững thì nhất định phải áp dụng được hệ thống quản lý có khoa học đánh giá được hiệu quả chất lượng công việc. Triển khai và áp dụng vào Công ty  từ tháng 4 năm 2017, hệ thống ĐGCV và giao KHCV đang càng ngày phát huy được tác dụng khi giúp bộ phận quản lý đánh giá được đúng năng lực nhân viên một cách khách quan nhất và CBNV có thể nắm bắt được công việc cụ thể rõ ràng trong tháng. Tháng 2 năm 2019, Phòng HCNS tổ chức “Hướng dẫn phân tích lại Kỹ năng ĐGCV và giao KHCV hàng tháng” cho tập thể CBNV để thống nhất về cách thức, phương pháp thực hiện.

Truyền thông phổ biến về cuộc thi “ Gương mặt TVT tiêu biểu và Tập thể TVT hoàn thành mục tiêu 6 tháng đầu năm 2019 “ là một trong những nội dung quan trọng được truyền thông lại trong buổi sinh hoạt lần này. Nối tiếp thành công của PTTĐ 2018, cuộc thi dành cho cá nhân và tập thể năm 2019 được thay đổi với nhiều tiêu chí mới lạ, bám sát vào mục tiêu, chức năng nhiệm vụ của từng phòng/ban. 6 tháng là khoảng thời gian áp dụng cho cuộc thi được BTC cân đối, sao cho cuộc thi vừa phát huy được tính giải trí, khích lệ tinh thần thi đua mà không ảnh hưởng đến thời gian làm công tác chuyên môn của CBNV tham gia. Hy vọng cuộc thi năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của đông đảo tập thể CBNV Công ty.

Luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật các CBCNV hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Tháng 2 tới, xin được chúc mừng sinh nhật của chị Nguyễn Thị Thơm (18/02).

Tham dự buổi sinh hoạt tháng 2 cùng với tập thể CBCNV lần này, ngoài Ban Tổng Giám đốc còn có Chủ tịch HĐQT Ông Triệu Văn Trung. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Ông Trung chia sẻ: “Hy vọng năm 2019 sẽ là năm hành động đối với mỗi CBCNV. Từng cá  nhân phải xây dựng ý thức rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là nâng cao trình độ về công nghệ thông tin, chủ động nắm bắt công việc đạt hiệu quả. Nhân viên phải có thái độ nghiêm túc lập kế hoạch công việc cho bản thân, dùng kiến thức của mình để vận dụng, chứng minh năng lực bản thân với cấp quản lý. Các trưởng bộ phận cần có sự khoa học trong công tác giao kế hoạch, đúng người đúng việc.” Ông khẳng định mỗi CBNV là 1 viên ngọc, nhưng viên ngọc ấy có sáng hay không lại phụ thuộc vào thái độ, kĩ năng, kiến thức từng người.

Buổi sinh hoạt tháng 2 kết thúc bằng tràng pháo tay đồng tình của tập thể CBCNV như lời khẳng định quyết tâm cho sự thay đổi mới toàn diện và thành công hơn.

Phòng HCNS TVT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *