Trận giao hữu bóng đá giữa Công ty CP Thịnh Vượng TVT và Công ty CP Thành Công T&G

Nhận lời mời của đội bóng Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT, ngày 16 tháng 08 năm 2013, dưới cái nắng gay gắt, tại sân cỏ nhân tạo Công Nhân Nam Định đã diễn ra một trận đấu sôi nổi giữa đội bóng “Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT và Công ty cổ phần Thành Công T & G. Dù thời tiết có ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của các cầu thủ của cả hai đội, nhưng có thể nói không khí của trận đấu ngày hôm đó diễn ra vô cùng hào hứng, quyết liệt đan xen là sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên hai đội. Và chúng tôi đã không thể bỏ lỡ từng khoảnh khắc đáng nhớ của trận đấu đó để giới thiệu đến các bạn!!!

Cầu thủ Quốc Toản của đội bạn đã ghi bàn thắng mở đầu cho trận đấu bằng cú sút thẳng bằng mé chân phải làm cho Thủ môn Đức Thiện của Đội Thịnh Vượng TVT phải vào Golf nhặt bóng.

Mặc dù bị dẫn trước 2 bàn, nhưng bằng nhãn quan chiến thuật của mình HLVT Triệu Trung đã đưa ra sự thay đổi người hợp lý, mang lại những nét tươi mới đảo ngược tình thế. Với sự thay đổi đó đã phát huy hiệu quả ngay lập tức bằng những pha dồn bóng liên tục áp đảo khung thành của Thủ môn Ngọc Phương. Kết quả là hai bàn thắng gỡ hòa ngay trong hiệp 1, hơn thế nữa trước khi kết thúc hiệp 1, Thịnh Vượng TVT đã có thêm 1 bàn thằng dẫn trước 3 -2 mở đầu cho một cuộc lội dòng ngoạn mục.

Sang hiệp 2 sân cỏ như nóng lên với tinh thần thừa thắng xông lên các cầu thủ Thịnh Vượng TVT đã làm cho đội bạn Thành Công T & G rất khó khăn trong việc bảo vệ khung thành của thủ môn Ngọc Phương

Với lối chơi kỹ thuật của các cầu thủ Thịnh Vượng TVT đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong từng ánh mắt của các cổ động viên có mặt trên sân ngày hôm ấy. Trận đấu kết thúc trong niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Thịnh Vượng TVT. Có thể nói đây đúng là một trận bóng hấp dẫn, gay cấn, quyết liệt và sôi nổi không chỉ ở trong sân bóng mà cả ở ngoài sân bởi sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên Thịnh Vương TVT và Thành Công T & G. Và tất cả điều đó thật sự để lại ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí của đội bạn Thành Công T & G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *