Thịnh Vượng TVT tổ chức mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: Gắn kết yêu thương

Hòa trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế phụ nữ,  sáng ngày 8/3/2019 Ban Lãnh đạo, Ban nữ công và Đoàn thanh niên Công ty Thịnh Vượng TVT đã phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019 với sự tham gia của toàn thể CBCNV trong Công ty.

Tham dự lễ chào mừng có Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBCNV. Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ.Trần Mạnh Hùng chia sẻ: “Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa vị thế của người phụ nữ trong công việc cũng như trong gia đình và ngoài xã hội được đánh giá cao hơn. Dù ở lĩnh vực nào, sự đóng góp của chị em phụ nữ là rất lớn và quan trọng, không thua kém với nam giới. Chúng tôi mong muốn tất cả chị em phụ nữ Công ty luôn tự tin, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, chủ động sáng tạo, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao với chất lượng cao. Đối với xã hội, lấy sự nghiệp khẳng định vị thế. Đối với gia đình chị em vẫn khéo léo duy trì truyền thống, đảm đang giữ lửa hạnh phúc gia đình”. Những lời động viên, chia sẻ sâu sắc dành tặng cho phái nữ của TGĐ chính là động lực để CBCNV nữ nỗ lực hơn nữa công việc chuyên môn và trong cuộc sống thường nhật.

Buổi lễ đã trao hơn 20 lẵng hoa và quà dành tặng cho những CBCNV nữ.

Trưởng ban nữ công Công ty – Bà Trần Thị Phương Lan, đại diện cho CBCNV nữ phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm mà BLĐ dành cho các chị em trong ngày đặc biệt này.

TGĐ. Trần Mạnh Hùng cũng bày tỏ mong muốn: “Ban nữ công Công ty, các chị em là Trưởng các bộ phận tiếp tục làm tốt chức năng tập hợp gắn kết các hội viên phụ nữ, tổ chức tốt các chuyên đề trao đổi, hội thảo chuyên môn thiết thực, thực hiện tốt chăm lo, quan tâm chu đáo đến các hoạt động phúc lợi liên quan đến chị em phụ nữ ở Văn phòng Công ty và các đơn vị thi công. BLĐ cam kết sẽ luôn ủng hộ và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để chị em phát huy hơn nữa vai trò của mình”.

Sau phần trao quà 8/3 chúc mừng cho CBCNV nữ, CBCNV được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia, góp mặt của các “ca sĩ” trứ danh mang đến không khí tươi vui cho buổi lễ kỷ niệm.

Khép lại chương trình văn nghệ, toàn thể Công ty đã cùng tham dự tiệc trưa tại nhà hàng. Có thể nói Chương trình kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực của CBCNV. Đúng với tên gọi Gắn kết yêu thương chương trình đã tạo điều kiện thắt chặt tình đoàn kết toàn Công ty. Đây cũng là một trong những hoạt động nhận được sự quan tâm của BLĐ trong nhiều năm gần đây nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động  trong Công ty nói chung và của CBCNV nữ nói riêng.

P.HCNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *