Thịnh Vượng TVT tổ chức các hoạt động Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động (30/4 – 1/5)

Đối với người dân Việt Nam, tháng 4 về mang theo âm thanh hào hùng của quá khứ oanh liệt và sắc màu rực rỡ của cờ đỏ sao vàng chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019) và kỉ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2019). Hòa chung không khí hân hoan đó, sáng ngày 13/04/2019 chương trình Sinh hoạt Tháng 4 của Thịnh Vượng TVT đã diễn ra 1 số hoạt động thiết thực, hấp dẫn.

Bên cạnh các nội dung quen thuộc, chương trình Sinh hoạt tháng 4 diễn ra hai hoạt động chia sẻ đến từ Đoàn thanh niên và Tổng Giám Đốc. Tham dự buổi sinh hoạt có Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBCNV

Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học từ sách là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong hành vi cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội. Đoàn thanh niên TVT lựa chọn chủ đề “Văn hóa đọc sách” trong dịp này không chỉ bởi trong tháng có Ngày sách Việt Nam mà còn bởi ý nghĩa sâu sa của ngày 21/4. Ngày Sách Việt Nam 2019 là dịp kỷ niệm 92 năm ra mắt cuốn sách “Đường Kách mệnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tác phẩm đầu tiên bằng tiếng chữ Quốc ngữ ra đời tạo sức ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc chiến tranh dành độc lập tự do toàn dân tộc. Hoạt động này Đoàn thanh niên nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía CBNV đẩy mạnh phong trào đọc sách toàn Công ty, xây dựng tủ sách doanh nghiệp thể hiện tinh thần ham học hỏi của CBCNV Thịnh Vượng TVT.

CBNV TVT với tủ sách doanh nghiệp
Đoàn thanh niên tặng những cuốn sách may mắn đến khách mời tham dự

Đã trở thành thông lệ, tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng là phần không thể thiếu được ở mỗi chương trình sinh hoạt tháng. Đây là dịp mà Ban lãnh đạo cùng những anh chị em Công ty chung vui thể hiện sự quan tâm yêu thương đồng nghiệp của mình như người thân trong gia đình. Đại diện cho Ban lãnh đạo, Chủ tịch Triệu Văn Trung lên tặng quà gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chị Trần Hiền Lương (18/04). Một lần nữa chúc chị sinh nhật hạnh phúc thêm tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tặng quà chúc mừng sinh nhật cho CBNV là văn hóa đẹp ở TVT

Với mong muốn đào tạo xây dựng đội ngũ nhân viên toàn diện về cả chuyên môn và kỹ năng mềm Tổng Giám đốc Trần Mạnh Hùng chia sẻ tại buổi sinh hoạt “Một số kiến thức cần thiết để phát triển bản thân và tăng hiệu quả xử lý công việc”.  Đúc rút từ kinh nghiệm chính bản thân, Tổng giám đốc chia sẻ những điều cơ bản trong nghệ thuật lắng nghe, nghệ thuật giao tiếp với đối tác – khách hàng, hướng dẫn CBNV phương pháp làm việc có khoa học khi nghiên cứu tài liệu, soạn thảo văn bản, gửi mail làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất. Đại đa số CBNV đều chung ý kiến nội dung chia sẻ đã mang đến kiến thức kịp thời thiết thực giúp cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống.

CBNV tập trung theo dõi bài chia sẻ

Trong những ngày đất nước háo hức chuẩn bị kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động (30/4 -1/5/2019) các hoạt động diễn ra tại buổi sinh hoạt Tháng 4 như lời khẳng định Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ nhân lực nhằm thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm xứng đáng, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước đưa xã hội ngày một Thịnh Vượng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *