Ngày hội gia đình TVT 2022 : Lan tỏa yêu thương – Kết nối thành công

      Sáng ngày 29/05/2022 tại Khu du lịch sinh thái núi Ngăm, công ty CP Thịnh Vượng TVT đã tổ chức chương trình Ngày hội gia đình TVT 2022. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (1/8/2012 – 1/8/2022) tạo cơ hội gắn kết giữa CBCNV với người thân trong gia đình, kéo gần khoảng cách giữa bố mẹ và con cái hiểu hơn về tầm quan trọng của hạnh phúc để rồi cân bằng lại giữa gia đình và công việc.  Thông qua chương trình, Ban lãnh đạo cũng thể hiện sự quan tâm chúc mừng các bé con/em CBCNV nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Tạm gác lại công việc bận rộn hàng ngày nơi công sở, các thành viên trong đại gia đình Thịnh Vượng TVT đã có một ngày Teambuilding hết mình, trải nghiệm các cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Với sự tham gia của hơn 100 thành viên đến từ gia đình của CBCNV khối văn phòng và ĐTVC, chương trình Ngày hội gia đình TVT 2022 thực sự thắt chặt thêm tình đoàn kết, phá bỏ bức tường ngăn cách mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi người về ngôi nhà TVT mình đang cống hiến.

Trong buổi sáng, hai đội chơi đã tham gia 3 trò chơi Teambuiding gồm: Chung tay xây dựng, bước chân đồng đội và trái bóng khổng lồ.  Ngay từ các phần chơi khởi động mỗi đội  đã có sự thống nhất,  đưa ra chiến thuật riêng đưa cuộc chơi ngày càng trở nên sôi động, tràn ngập trong tiếng cười.

Đúng như thông điệp của chương trình Ngày hội gia đình TVT 2022: Lan tỏa yêu thương – Kết nối thành công, ngày vui đã khép lại nhưng đối với mỗi gia đình CBCNV tham gia Ngày hội gia đình TVT hôm ấy sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên, trở thành động lực giúp anh/chị em nhân viên các phòng/ban đơn vị tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình hoàn thành mục tiêu 6 tháng đầu năm đã đề ra, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập. Hãy mãi giữ những tinh thần nhiệt huyết bên nhau như vậy để cùng chung tay đưa Thịnh Vượng TVT  phát triển hơn nữa trong tương lai và chúng ta sẽ còn tiếp tục hội ngộ bên nhau trong các sinh nhật 20, 30… tuổi của Công ty.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *