Lễ Tổng kết cuối năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024 của Thịnh Vượng TVT

Năm 2023 đi qua, một mùa xuân mới với những dự định mới lại về!

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 03/02/2024, Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT tưng bừng tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024”. Lễ tổng kết được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo cùng CBCNV Công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi.

Mở đầu buổi lễ, Đoàn thanh niên Công ty đã mang tới một chương trình văn nghệ đầy màu sắc và ấn tượng. Mỗi tiết mục đều được anh chị em đoàn viên dày công tập luyện nghiêm túc, cống hiến hết mình trên sân khấu mang tới sự bất ngờ tạo không khí vui vẻ, ấm cúng cho buổi lễ tổng kết.

Những ca từ mạnh mẽ, thể hiện sứ mệnh cao đẹp của TVT được tốp ca nam nữ cất lên với bài hát truyền thống của Công ty “Hành khúc Thịnh Vượng TVT”

Thay mặt cho Đoàn thanh niên, Anh Vũ Thành Trung – Bí thư Đoàn gửi lời cám ơn Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV đã đồng hành cùng các hoạt động của Đoàn thanh niên suốt 1 năm qua, trong năm mới 2024 Đoàn thanh niên TVT sẽ tích cực hơn nữa, sáng tạo, chủ động hơn nữa, thể hiện rõ vai trò nòng cốt của mình trong Doanh nghiệp.

Trải qua năm 2023 với biết bao biến động của làn sóng kinh tế, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của những trái tim yêu nghề, tập thể CBCNV Thịnh Vượng TVT đã về đích vượt kế hoạch đặt ra ngay trước thời khắc chuyển giao năm mới. Cùng với nhau, chúng ta đã hoàn thành vượt kế hoạch SXKD đề ra, GTSX toàn công ty đạt 786.7 tỷ đồng, tăng gấp 2.1 lần so với năm 2022. Đây là thành quả rất đáng ghi nhận và tự hào của cả 1 tập thể hơn 200 con người nỗ lực không quản ngày đêm.

Năm 2023, chúng ta liên tiếp trúng thầu các dự án có giá trị lớn, tổng giá trị hợp đồng ký kết đạt 793 tỷ đồng. Ngay từ đầu năm, thành công ký kết hợp đồng thi công dự án cao tốc Vạn Ninh – Cam Lộ thuộc dự án công trình trọng điểm quốc gia đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025. Ngoài các thị trường quen thuộc là Lạng Sơn và Thái Bình, 2023 chúng ta cũng mở rộng thêm 2 thị trường lớn mới là Hà Nội và Hải Dương.

Hành trình năm 2023 của Thịnh Vượng TVT được gói gọn trong video dài 7p công chiếu trực tiếp tại buổi lễ.

Để chi tiết hơn về những kết quả chúng ta đạt được, Tổng giám đốc Trần Mạnh Hùng đã có phần trình bày báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 với những con số cụ thể và những đánh giá mặt tích cực, mặt chưa tốt cần khắc phục trong năm tới.

Thịnh Vượng TVT có được ngày hôm nay là tâm huyết của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể CBCNV trên hành trình xây dựng những công trình chất lượng – bền vững cho đất nước, tạo dựng niềm tin với đối tác khách hàng. Phát biểu tại buổi lễ. Chủ tịch Hội đồng quản trị Triệu Văn Trung cảm ơn sự gắn kết, nỗ lực làm việc của tất cả anh chị em, đồng thời Chủ tịch cũng chia sẻ câu chuyện về khát vọng truyền động lực cho toàn thể CBCNV trước thềm năm mới “Khi chúng ta muốn xây dựng, tạo nên 1 điều gì đó thì cần phải có một khát vọng cao đẹp và đủ lớn, hãy hướng đến đi tìm những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống, tin tưởng vào điều tốt đẹp thì điều tốt đẹp sẽ tới”.

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn của những ngày đầu đổi mới, từ thuở ban đầu thành lập chỉ với vài cán bộ nhân viên, tài sản hầu như không có, từ khởi đầu tay trắng, Thịnh Vượng TVT từng bước củng cố xây dựng lực lượng, mở rộng lĩnh vực hoạt động không ngừng phát triển, chủ động làm chủ công nghệ thi công tiên tiến để hôm nay trở thành doanh nghiệp có doanh thu hàng nghìn tỷ.

Điểm khác biệt của chương trình tổng kết năm nay là phần quay số may mắn dành cho tất cả CBCNV tham dự. Sau 10 vòng quay, chủ nhân của 10 chiếc phong bao lì xì may mắn đã lộ diện.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Phó chủ tịch HĐQT Lương Thế Dân lên trao quà chúc mừng cho anh chị em.

Cảm ơn năm 2023, cám ơn những khó khăn thách thức đã cho chúng ta trưởng thành hơn, cám ơn những cơ hội những thành tựu giúp chúng ta có động lực bước tiếp, với sự quyết tâm cao đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều niềm tin để cùng nhau chinh phục mục tiêu mới. Buổi lễ khép lại năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp với đầy ắp niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người, 2024 sắp tới sẽ là 1 năm thành công hơn nữa, bứt phá hơn nữa của TVT.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ tổng kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *