Lễ ký hợp đồng và họp tiền thi công công trình Đường Hội Hoan – Nam La, Huyện Văn Lãng thuộc dự án Lramp” tại Lạng Sơn

Ngày 04/10/2019, Đại diện Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT: Tổng giám đốc Trần Mạnh Hùng đã tham dự “Lễ ký hợp đồng và họp tiền thi công công trình Đường Hội Hoan – Nam La, Huyện Văn Lãng thuộc dự án Lramp” tại Lạng Sơn.

Trong những năm gần đây ngoài thị trường chính tại Thái Bình, Bộ GTVT, BLĐ Công ty đã định hướng và không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm cũng như phát triển, mở rộng các thị trường mục tiêu mới. Tiếp nối công trình Đường Lũng Vài –Bản Pẻn (Văn Lãng – Lạng Sơn) và Cầu Pò Háng (Đình Lập – Lạng Sơn), công trình đường Hội Hoan – Nam La một lần nữa chứng minh cho những thành quả của TVT tại thị trường Lạng Sơn.

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng và họp tiền thi công, thay mặt Liên danh nhà thầu, Tổng giám đốc đã bày tỏ lời cảm ơn đến Ban QLĐTXD công trình – Sở GTVT Lạng Sơn đã tin tưởng lựa chọn Liên danh nhà thầu là đơn vị Trúng thầu thi công dự án; đặc biệt cảm ơn lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng, các xã Hội Hoan, Nam La và nhân dân thuộc địa bàn dự án đã quan tâm, ủng hộ tích cực, tạo điều kiện bàn giao mặt bằng sạch cho Nhà thầu thi công ngay sau khi ký hợp đồng. Nhà thầu cam kết sẽ tập trung cao các nguồn lực để thi công gói thầu hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng theo hợp đồng đề ra và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Chủ đầu tư, UB huyện Văn Lãng, các xã và các đơn vị có liên quan TVTK, TVGS trong quá trình thi công dự án.


Công trình Đường Hội Hoan – Nam La, Huyện Văn Lãng thuộc dự án Lramp đã được BLĐ tin tưởng giao nhiệm vụ thi công cho Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Nam Tiến – Một trong những Công ty thành viên của TVT.

Chúc cho CBCNV Công ty xây dựng và đầu tư Nam Tiến sẽ thi công công trình vượt tiến độ được giao với chất lượng cao nhất để từ đó củng cố và khẳng định được uy tín, hình ảnh của Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT tại thị trường Lạng Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *