Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT trao 250 suất quà cho các hộ nghèo tỉnh Thái Bình nhân dịp Tết nguyên đán 2022

Nhằm động viên và chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình chính sách, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, ngày 27/1/2022, Công ty CP Thịnh Vượng TVT phối hợp với UBND huyện Vũ Thư và UBND huyện Tiền Hải tổ chức chương trình trao tặng 250 suất quà Tết trị giá 100 triệu đồng cho các hộ nghèo tỉnh Thái Bình.

Đúng với Slogan “Vững bước thành công vì cộng đồng Thịnh Vượng” những năm qua Công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ đến gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện có dự án Công ty thực hiện tại tỉnh Thái Bình vừa thúc đẩy phát triển kinh tế vừa góp phần an sinh xã hội. Năm 2021, dù dịch bệnh lần thứ 4 bùng phát và kéo dài tác động không nhỏ đến hoạt động SXKD nhưng với nỗ lực lớn, quyết tâm cao Thịnh Vượng TVT vẫn đạt được mục tiêu SXKD đề ra. 

Tại chương trình trao quà Tết năm nay, Công ty đã trao các phần quà đến tận tay những hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân nhiễm chât độc da cam tại 6 xã/thị trấn: Tự Tân, Việt Hùng, Tân Hòa (huyện Vũ Thư); Nam Hà, Tây Lương, thị trấn An Bài (huyện Tiền Hải) mỗi suất trị giá 400.000 đồng. Đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của Thịnh Vượng TVT trong thời điểm kinh tế vẫn còn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Những suất quà nhân dịp Tết đến, Xuân về đã giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ gia đình có thêm động lực vươn lên thoát nghèo trong cuộc sống.Ghi nhận tình cảm và sự quan tâm của Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT tới những hoàn cảnh còn khó khăn, Hội chữ Thập đỏ huyện Vũ Thư gửi Thư cảm ơn đến Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *