CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH VƯỢNG TVT TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 2019, TRIỂN KHAI MỤC TIÊU NĂM 2020

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, ngày 11/01/2019 vừa qua Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2019, triển khai mục tiêu năm 2020.  Hội nghị diễn ra thật đầm ấm và thành công với tinh thần đoàn kết của đại gia đình TVT.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Triệu Văn Trung – Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Giám đốc các Công ty con, đội trưởng các ĐVTC cùng toàn thể CBCNV công ty.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết với sự tham dự của hơn 50 khách mời

Một năm đã qua với nhiều thách thức nhưng nhờ đường hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo kết hợp với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể CBCNV công ty vẫn gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận.
Một số điểm nổi bật của Công ty trong năm 2019 được tổng hợp thể hiện trong video TVT – một năm nhìn lại

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ đầy sắc màu mang tên “Hành khúc Thịnh Vượng TVT” do Đoàn thanh niên tổ chức.

Tại Hội nghị, ông Trần Mạnh Hùng – Tồng giám đốc báo cáo tổng kết hoạt động SKXD trong năm 2019, triển khai mục tiêu năm 2020 tiếp tục khẳng định vị thế đã có, phát triển thương hiệu TVT qua nhiều dự án lớn. Tuy nhiên với vai trò là Tổng giám đốc Công ty, ông thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại qua đó đề nghị CBCNV cần phải cố gắng nỗ lực hoàn thiện cả phẩm chất và năng lực hơn nữa.

Cũng tại Hội nghị các phòng/ban/đơn vị hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2019 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các tập thể và đồng thời là động lực để mỗi CBNV TVT tiếp tục phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Trao hoa, bằng khen và tặng thưởng cho cá nhân/tập thể/đơn vị tiêu biểu năm 2019
 

         Phát biểu trước toàn thể hội nghị Ông Triệu Văn Trung – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh trong năm 2020 sản xuất kinh doanh phải đẩy mạnh chuyên sâu về nghề lấy kinh nghiệm, năng lực làm thế mạnh, văn hóa làm việc nâng cao ý thức “Không làm phiền”, không ngừng sáng tạo cải tiến mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Cuối bài phát biểu, Chủ tịch gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV trong toàn công ty và gia đình chuẩn bị đón Tết nguyên đán với thật nhiều sức khỏe, vui tươi và hạnh phúc. 

Dưới sự định hướng đúng đắn, chỉ đạo kịp thời từ HĐQT và Ban lãnh đạo, tập thể CBCNV TVT vững tin bước vào năm 2020 gạt hái nhiều thành công sẵn sàng mở ra thập niên mới.

Hội nghị tổng kết tình hình SXKD năm 2019, triển khai mục tiêu năm 2020 và Tiệc tất niên chào xuân Canh Tý diễn ra đầm ấm đầy ý nghĩa. Những tiếng cười rộn rã ngày hôm ấy một lần nữa đưa đại gia đình TVT xích lại gần nhau hơn và cùng mở đầu cho một 2020 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp quý giá đưa con tàu TVT ngày càng vươn xa.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị Tổng kết 2019 và Tiệc tất niên 2020:

Đúng 11h00, bàn tiệc được chuẩn bị sẵn sàng thịnh soạn
Xuân an khang đức tài như ý – Niên Thịnh Vượng vững bước thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *