CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH VƯỢNG TVT TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2020

Tháng 7, khi cái nắng hè vẫn còn đang oi ả thì một làn gió mát nơi biển xanh sóng vỗ dạt dào sẽ là điều mà bất kì ai cũng mong đợi. Và chuyến du lịch Cô Tô – Hạ Long “giải nhiệt” kéo dài 3 ngày 2 đêm (23-25/07/2020) trở thành món quà ý nghĩa nhất Thịnh Vượng TVT dành tặng cho CBCNV.


5.30 Xe bắt đầu lăn bánh khởi hành chuyến du lịch đưa toàn đoàn từ Nam Định ra Quảng Ninh lên tàu ra đảo Cô Tô .

Cùng check in chụp hình lưu giữ kỉ niệm, khoe với bạn bè về chuyến du lịch ý nghĩa cùng Công ty

Sau khi tận hưởng không gian trong lành, bãi biển tuyệt đẹp tại Cô Tô, toàn đoàn đã có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. Bữa tối cùng nhau thưởng thức những món hải sản biển tươi ngon.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm tái tạo sức lao động cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBCNV trong thời gian vừa qua đã vượt lên khó khăn dịch bệnh, để hoàn thành các chỉ tiêu doanh số. Công ty quan niệm rằng nền tảng phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh mà còn ở sự phát triển văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa CBCNV và công ty. Chính vì vậy chương trình nghỉ mát năm nay có nhiều đổi mới so với năm trước thu hút hơn 50 thành viên tham gia bao gồm CBCNV cùng người thân.


Ông bố vĩ đại và 2 cô công chúa nhà Phó tổng giám đốc Vũ

Ngoài thời gian dành cho CBCNV cùng gia đình thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những điểm vui chơi mới, Công ty còn tổ chức chương trình giao lưu Gala dinner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho CBCNV.


Vũ điệu sôi động, bắt mắt mở đầu đêm Gala

Sự hồn nhiên, tự tin và đáng yêu của các thành viên nhí khi tham gia trò chơi trong đêm Gala mang tới hội trường những tràng cười không ngớt .
Đêm Gala chính là kỷ niệm khó quên cả toàn đoàn sau chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *