Buổi sinh hoạt văn phòng Công ty tháng 9/2018

Văn hóa doanh nghiệp có 1 vai trò, vị trí quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp nhất là ở giai đoạn hội nhập hiện nay. Nhận thức được điều này, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT luôn chú trọng xây dựng và duy trì nét văn hóa riêng của mình.

Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt tháng, mừng sinh nhật cho CBCNV, các buổi chia sẻ về kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm là điều mà Công ty Thịnh Vượng TVT đang làm rất tốt.

Sáng ngày 15/9/2018, buổi sinh hoạt tháng 9 đã diễn ra với sự có mặt đông đảo CBCNV. Đến dự buổi sinh hoạt tháng 9 có :

  • Tổng Giám đốc Trần Mạnh Hùng và các phó Tổng giám đốc

Mở đầu buổi sinh hoạt, Phòng Quản trị rủi ro chia sẻ truyền thông về các văn bản pháp luật mới được chỉnh sửa ban hành, giúp CBCNV nắm rõ Luật, làm việc được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Ngay sau đó là phần tổng hợp Phong trào thi đua trong tháng 8/2019, biểu dương và tặng thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, khích lệ sự nỗ lực nhiều hơn từ phía CBNV tham gia  sáng tạo trong các phong trào thi đua.

Tổ chức mừng sinh nhật cho CBCNV công ty đã trở thành hoạt động nhận được sự quan tâm yêu thích của nhiều CBCNV. Ngoài việc thể hiện tinh thần quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến nhân viên công ty đây còn là dịp các thành viên đại gia đình TVT quây quần ngồi lại với nhau, là cầu nối để tập thể càng thêm gắn kết.

1 phần tạo nên sự khác biệt ở mỗi buổi sinh hoạt tháng là các khóa học nội bộ. Tháng 9 với chủ đề : “Kỹ năng tổ chức và điều hành cuộc họp” Trưởng phòng HCNS đã có những chia sẻ hết sức chân thành, tâm huyết. Buổi học diễn ra và kết thúc trong không khí thoái mái.

Không chỉ là học hỏi nhau về kiến thức chuyên môn, tập thể CBCNV Công ty còn luôn ý thức trau dồi kỹ năng mềm, học hỏi từ đồng nghiệp.

Để động viên tinh thần làm việc cống hiến vì tập thể, và khích lệ tinh thần học tập của CBCNV, thay mặt cho Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc Trần Mạnh Hùng đích thân kí tặng sách cho Trưởng phòng HCNS

Mặc dù đặc thù công việc bận rộn, nhưng ban lãnh đạo Công ty luôn ưu tiên, sắp xếp dành thời gian tham dự các buổi sinh hoạt tháng như 1 cách thể hiện sự quan tâm, duy trì nếp văn hóa doanh nghiệp. Qua mỗi buổi sinh hoạt ,kéo lại gần hơn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên. Cuối buổi sinh hoạt tháng 9 Ông Trần Mạnh Hùng –TGĐ  nhấn mạnh việc mỗi cá nhân nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống làm tiền đề, tạo sức bật cho bản thân, tránh sức ì trong công việc. Suy nghĩ và hành động luôn phải đi đôi với nhau, đưa ra ý kiến tranh luận , cùng nhau bàn bạc giải quyết công việc, góp phần đẩy cao năng suất lao động. Chia sẻ của Tổng giám đốc trước toàn thể CBCNV: “Thành công của các bạn cũng là thành công của doanh nghiệp”.

Tổng giám đốc chỉ đạo đưa ra thêm tiêu chí đánh giá thi đua, phát động phong trào thi đua cấp cơ sở, tạo ra sân chơi mới – cơ hội thể hiện bản thân cho tất cả CBCNV. Chung tay xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, lành mạnh, thoải mái góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.  

Phòng HCNS 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *